Tháng Sáu nhạt mưa

Ngoảnh qua ngoảnh lại, đã thấy tháng Sáu  ở đây rồi.

Tháng Sáu ướt át với những cơn mưa chiều bất chợt, nhưng cũng nhờ mưa mà thấy lòng nhẹ nhàng, yên ả hơn. Tối tối đôi lúc lại còn được nằm nghe mưa đêm, lãng đãng gì đâu.

Những cơn mưa tháng Sáu gợi nhớ về cái thời sinh viên tập tành đi dạy trung tâm. Ghét nhất là những cơn mưa buổi chiều, bởi có che kiểu gì cũng sẽ bị ướt. Đường thì trơn trượt, dễ té. Có lần trong 1 tuần mà bị té xe tới 2 lần, đến nỗi bạn Mi phải nói hay là nhờ mẹ ở nhà cúng giùm đi, vì xui quá :D.

Mình thích 2 bài hát về tháng Sáu, nhưng sao bài nào cũng buồn hiu hắt. Chắc do cái xì tai nhạc của mình như thế, muốn vui cũng hem được. Hôm qua ngồi nghe thấy buồn ơi là sầu, nên thoai tắt quách đi cho rồi.

Mấy hôm nay thấy lòng bức rứt không yên, những nỗi bực bội không thể gọi thành tên. Có thể là do cái phòng này ồn ào quá, ngột ngạt quá. Mà cũng có thể là mình quá muốn dứt khỏi cái công việc rảnh rỗi và chán phèo này cho rồi, nhưng không thế :D.

Tháng 6, cuối cùng cũng đã thấy ánh sáng ở cuối đường hầm, sắp được ra trường sau ngần ấy ngày tháng năm cắp cặp đi học, và ngần ấy thứ bực bội với trường lớp, thấy cô 😀 😀 😀 😀

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s