Nỗi niềm tháng 8

Ngoảnh qua ngoảnh lại đã thấy tháng 8 đi qua hết một nửa. Những ngày đầu thu trời Sài Gòn dịu mát hơn với những cơn mưa trái mùa, những cơn mưa vô tình được ban phát bởi một tận bão ở tận đâu đâu. Sài Gòn là vậy, luôn bình yên, dịu dàng và lãng mạn trong khi ở một nơi nào đó trên đất nước này con người đang vật lộn với những cơn thịnh nộ của thiên nhiên.

Đó là tháng 8 của Sài Gòn. Còn tháng 8 của mình không  êm đềm như thế. Tâm trạng cứ băn khoăn, trăn trở, suy nghĩ trước những lựa chọn. Dẫu biết rằng như thế là tốt, hợp lý, ổn định, lâu dài, dư dả thời gian cho con… nhưng trong lòng vẫn muốn  một cái gì đó khác. Chẳng phải mình tham vọng, nhưng cái mong muốn bay nhảy, thử thách vẫn âm ỉ đâu đó, lâu lâu lại bùng lên khiến mình chẳng thể dứt khoát được. Thì thôi, cứ nghĩ là mỗi người đều có một sứ mệnh. Từ lúc ra trường tới giờ chẳng hiểu sao mình cứ cố tình trốn khỏi cái “sứ mệnh” đó, hổng chừng vì vậy mà trời phạt – công việc cứ lông bông lận đận miết tới bây giờ :D.

Tháng 8 cũng cũng có một niềm vui nho nhỏ: Mua được một ít chén, bát, ly sứ rất ưng ý. Tự nhiên cái ham muốn nấu nướng, chụp hình lại trỗi dậy sau một thời gian chìm nghỉm vì bận rộn với bạn Gấu. Hy vọng sắp tới cái trang này sẽ ít buồn tẻ hơn :P.

Tháng 8, ông bà ngoại vào chơi với Gấu. Đang mong một chuyến đi biển vui vẻ cùng với gia đình <3.

1003498_10201019612123791_1515588264_n

 

Đây là thành quả của 1 buổi trưa nắng chạy hơn chục cây số dể thỏa mãn sở thích bấy lâu nay! 😀

Nhà mà rộng hơn chút chắc mình cũng ráng tha về thêm 1 ít bữa, thấy là muốn bê hết về nhà

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s