Một năm nhìn lại

Ngày nghỉ Tết đầu tiên – một buổi sáng cuối năm se lạnh và nhiều cám xúc, mẹ Gấu tự thưởng cho mình một buổi cà phê tại quán cà phê yêu thích, chiêm nghiệm lại một năm bận rộn, nhiều thử thách với gia đình nhỏ và chính bản thân mẹ.

Những khó khăn rồi cũng đi qua, dù những lo lắng trong năm mới vẫn còn đó. Mẹ đã tìm được một công việc phù hợp, mặc dù vẫn đang chật vật để được ổn định. Điều lo lắng nhất trong năm mới là vẫn chưa tìm được người chăm sóc Gấu, chắc lại phải cho Gấu đi nhà trẻ, rồi  ông ngoại lại phải vất vả  vô trong này trông giúp Gấu những lúc mẹ đi dạy buổi tối. Thương Gấu, thương ông bà ngoại nhiều lắm luôn.

Niềm vui lớn nhất của ba mẹ là Gấu khỏe mạnh, nhanh nhẹn và rất vui vẻ, lúc nào cũng cười, nghịch ngợm hết chỗ nói. Gấu cũng rất biết nghe lời nữa, cái gì không được làm thì ba chỉ cần la, nhắc nhở một lần là Gấu sẽ nhớ.

Năm 2014 chắc sẽ lại là một năm vất vả nữa của ba mẹ. Mẹ sẽ cố gắng đi học Thạc sĩ, ba cũng sẽ phải ráng để tiếp tục công việc ở công ty cũ trong lúc tìm một hướng đi khác dễ chịu hơn. Thôi thì cả nhà mình cũng cố gắng vậy – chỉ cầu mong mọi người luôn khỏe mạnh và vui vẻ bên nhau 🙂

11044193234_b46686fa75_b

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s